Phone: 098 77 99 579

TIN TỨC

NHÀ Ở CONTAINER

Nhưng chính xác chi phí để xây dựng một ngôi nhà container vận chuyển là bao nhiêu? Nhà container vận chuyển có cần bảo trì nhiều sau khi chúng được xây dựng không? Bạn nên mua container vận chuyển mới hay đã qua sử dụng cho thiết kế nhà container…
Xem thêm

NHÀ CONTAINER, NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Nhà container đã trở nên khá phổ biến trong vài năm qua. Dễ dàng đến mức bạn chỉ cần vào Google để tìm kiếm "container". Có thể bạn đã thấy chúng được giới thiệu trên một số chương trình xây dựng nhà trên truyền hình hoặc YouTube.
Xem thêm

HIỆN TƯỢNG MƯA TRONG CONTAINER

Mưa trong container hay “Cơn mưa container” hoặc “mồ hôi hàng hóa” xảy ra khi container gặp sự chênh lệch nhiệt độ ở môi trường bên ngoài. Lúc này, không khí ẩm bị lạnh dần và chuyển sang thể lỏng thành những giọt nước nhỏ ngưng động trên thành container.
Xem thêm

MỘT SỐ KHÁCH SẠN CONTAINER TRÊN THẾ GIỚI

Gần đây, xu hướng xây dựng với các thùng container đã qua sử dụng đã trở nên phổ biến. Các nhà thiết kế và kiến trúc sư đang tìm những cách khác nhau để tận dụng lợi thế của khái niệm này trong khi sử dụng các container đã qua…
Xem thêm

NHÀ CONTAINER - XU HƯỚNG THỜI ĐẠI

Từ những container vận chuyển đến những ngôi nhà nhỏ, xu hướng phát triển bền vững tiếp tục trở nên phổ biến. Những thiết kế nhà ở mới này sử dụng các vật liệu sẵn có để tạo ra không gian sống an toàn, tiết kiệm chi phí.
Xem thêm
0
Zalo